Top 6 sai lầm của bảng hiệu quảng cáo mà bạn nên biết

Bảng hiệu quảng cáo là loại bảng hiệu giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng, dễ tiếp thu, đầy đủ thông tin cần thiết, hình ảnh thông tin bắt mắt nổi bật, nhưng không tránh những sai lầm, những thông tin vô lý, hay những lỗi cơ bản.

  1. Lỗi chính tả và ngữ pháp:

bảng hiệu

Một cuộc khảo sát từ bên chúng tôi đã cho biết rằng 98% người tiêu dùng cho biết thường họ chú ý đến các lỗi chính tả và ngữ pháp trong các bảng hiệu quảng cáo hay các thông tin tiếp thì của thương hiểu, lỗi chính tả là một điều bình thường nhưng khi nó ở trên một bảng quảng cáo hoặc một thông tin tiếp thị thì điều đó trở nên vô cùng đặt biệt, nó không giúp bạn quảng cáo một  cách hiệu quả

Nếu bạn là người thiết kế bảng hiệu quảng cáo hay là một nhà tiếp thị quảng cáo thì bạn nên chú ý đến các lỗi cơ bạn như vậy để tránh việc ảnh hưởng đến ý nghĩa của nội dung quảng cáo

  2. Hài hước và khó hiểu:

Bảng hiệu quảng cáo là một nơi nghiêm túc, để thể hiện sự chân thành của thương hiệu đến khách hàng của mình, những yếu tố hài hước thường sẽ gây trở ngại cho quá trình quảng bá của một thương nghiệp.

 Nhưng những yếu tố hài hước nếu có nội dung quà câu truyện rõ ràng thì nó sẽ không ảnh hưởng mà còn giúp thương hiệu được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn. Nội dung thông tin hay hình ảnh không rõ ràng thì tạo cho người khác cảm thấy khó hiểu và việc quảng cáo thông tin của thương hiệu kém hiệu quả hơn.

3. Thiết kế bảng hiệu kém:

Thiết kế bảng hiệu thì phải thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu đó nhất có thể, nếu một cơ sở dịch vụ về thẩm mỹ thì bạn có thể thiết kế sao cho phù hợp với họ, đừng sử dụng các yếu tố mà bạn tự sáng tạo ra nhưng không liên quan đến thương hiệu đó thì sẽ làm mất đi mục tiêu quảng cáo của thương hiệu đó đến người tiêu dùng.

Bạn cũng đừng nên thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ vào bảng hiệu thiết kế sẽ làm người tiêu dùng chú ý đến các chi tiết đó nhiều hơn là những thông tin liên quan đến thương hiệu. Một bảng hiệu quảng cáo bạn nên thiết kế một cách hợp lý nhất, ý nghĩa nhất.

4. Những lỗi do bảng hiệu bị hư:

Đôi lúc bảng hiệu sẽ bị hư, nhất là các bảng led ma trận hay các bảng hiệu điện tử, khi bị hư đèn thì nội dung được phát sáng sẽ bị vô lý do ánh sáng đèn led bị hư, hoặc những ký tự theo một định dạng khó đọc, sẽ làm người khác khó hiểu về những thông tin đó đang nói về điều gì.

Bạn nên thiết kế một bảng hiệu có thông tin rõ ràng giúp người đọc hình dung được các thông tin, chọn màu sắc cho bảng hiệu một cách hợp lý, phong chữ một cách rõ ràng, nội dung đơn giản dễ nhớ.

5 Kích kể chữ chưa hợp lý: 

Bất kể các bảng hiệu của bạn dù có đẹp đến đâu, hay nội dung tiếp thị có hấp dẫn đến đâu thì, bảng thiết kế độc đáo, có đẹp đến đâu nhưng kích cỡ chữ không hợp lý thì việc đưa thông tin đến người tiêu dung không thuận lợi

Vì thế bạn nên chỉnh sửa sao cho hợp lý, đứng ở phía khách hàng để có thể điều chỉnh sản phẩm một cách hợp lý nhất có thể.

6. Nội dung thông tin rõ ràng:

Một bảng thiết kế bảng hiệu bạn nên cần thiết kế nội dung thông tin một cách rõ ràng chính xác, kích thước chữ một cách rõ ràng nhất, bố cục nội dúng được xếp theo một thứ nhất quán, mọi thông tin của bản hiệu phải dễ hiểu, giúp khách hàng dễ nhớ thông tin của thương hiệu bạn, dù họ chỉ mua dòng sản phẩm, dịch vụ của bạn một lần duy nhất.

Cách bảo quản bảng hiệu:

Khi sử dụng các loại bảng hiệu lâu năm thì công cuộc bảo quản bảng hiệu là một điều cần thiết và đáng quan tâm nhất để quản bá thương hiệu của mình.

  • Bạn nên đặt bảng hiệu vào các vị trí thích hợp, nếu bảng hiệu không chịu đựng được yếu tố môi trường thì nên bỏ bảng hiệu ở phía trong, bảng hiệu có sử dụng đèn led để tạo lung trong đêm thì chú ý các sự cố.
  • Bạn nên chọn các chất liệu của bảng hiệu một cách hợp lý tùy thuộc vào nơi bạn muốn đặt
  • Bạn thường xuyên bảo dưỡng các bảng hiệu

Nếu bạn chưa tìm thấy nơi có thể giúp mình hoàn thiện những bảng hiệu quảng cáo đep, chất lượng, độc đáo, sáng tạo thì hãy đến An Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, kinh nghiệm trong ngành lâu năm có thể giúp bạn sáng tạo một bản hiệu thuộc về riêng thương hiệu của bạn.

An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắm đặt các loại bạn hiệu, với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế lâu năm, hệ thông máy móc hiện đại, thợ lắp đặt lành ngờ, thiết kế online giúp bạn tiết kiệm được thời gian đến công ty, bạn chỉ cần gọi một cuộc gọi đến công ty, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và tiếp thu những ý kiến, các mẫu mà khách mong muốn công ty chúng tôi làm giúp bạn, hoặc có thể giúp bạn thiết kế một bảng hiệu dộc nhất. Cảm ơn vì đã đọc.

 

 

 

 

5/5 - (8 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát