0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bảng hiệu Nhà hàng: 6 Loại bảng hiệu thường dùng trong nhà hàng, quán ăn

Bảng hiệu Nhà hàng, Quán ăn

(English article)

Đã đến lúc suy nghĩ về các bảng hiệu nhà hàng của bạn nếu bạn sở hữu và muốn thu hút sự chú ý của mọi người và thu hút một lượng lớn khách hàng. Một bảng hiệu nhà hàng bắt mắt có thể giúp nhà hàng của bạn nổi bật so với các đối thủ và khuyến khích khách hàng vào bên trong và mua sắm, ăn uống. Bảng hiệu ngoài trời đẹp cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung để nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy nỗ lực tiếp thị của bạn.

Cho dù bạn đang quảng cáo một món mới trên menu hay một buổi khai trương lớn, một bảng hiệu tuyệt đẹp sẽ khiến khách đi đường dừng lại và nhìn vào bảng hiệu của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn bảng hiệu nhà hàng quả nhất? Tất cả bắt đầu với việc tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của bảng hiệu và quảng cáo. Nó phải thu hút sự quan tâm của mọi người, gây ấn tượng với họ và lưu lại trong ký ức của họ sau đó. Do đó, với tư duy này, đây là cách bạn có thể quảng cáo nhà hàng của mình bằng cách sử dụng các bảng hiệu với thiết kế bắt mắt.

Các loại biển hiệu tốt dành cho nhà hàng, quán ăn

Có nhiều cách khác nhau để quảng bá nhà hàng của bạn. Một bảng hiệu nhà hàng có thể đơn giản như một bảng đen có ghi các ưu đãi mới nhất trong ngày hoặc một decal kính được thiết kế với nhiều hình ảnh lôi cuốn, bắt mắt. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người từ xa, bạn phải suy nghĩ lớn và mạnh dạn. Sau đây là một số ví dụ về bảng hiệu nhà hàng và đồ họa cần xem xét.

Bảng hiệu thực đơn, menu

Nếu nhà hàng của bạn phục vụ những khách hàng đặt hàng tại quầy, bảng thực đơn sẽ rất phù hợp. Hộp đèn menu, thực đơn của bạn ở đây sẽ hiển thị những đồ uống và thực phẩm bạn cung cấp và khuyến khích khách hàng gọi món. Bất kỳ loại nhà hàng nào cũng có thể sử dụng một bảng thực đơn cơ bản và treo nó trong cửa sổ để thu hút người đi đường xem bạn có món gì.

Nếu vị trí của bạn có nhiều người đi bộ, một biển báo khung treo, hộp đèn trên vỉa hè hiển thị các lựa chọn thực đơn chính của bạn khá độc đáo. Những loại biển hiệu nhà hàng này có hiệu quả trong việc thu hút khách hàng bằng cách quảng bá các món ăn ngon chính và đồ uống chính.

Bảng hiệu bên ngoài

Đây là một danh mục rộng lớn các bảng hiệu nhà hàng có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ bạt, cờ, bảng hiệu mặt tiền hoặc decal khổ lớn. Cho dù bạn chọn phương pháp nào, bảng hiệu ngoài trời là điều cần thiết cho bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Những điều này có thể hướng khách hàng đến nhà hàng của bạn, quảng bá các ưu đãi đặc biệt của bạn và nâng cao diện mạo của doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Với tất cả những lợi thế này, đây là một lựa chọn rõ ràng để đặt hàng một bảng hiệu nhà hàng theo yêu cầu cho bên ngoài của nhà hàng.

Hãy xem xét những lợi thế của một bức tranh tường nếu nhà hàng của bạn cần một diện mạo khác biệt, khiến giúp thiết kế nhà hàng của bạn trông không thể cưỡng lại được. Điều này có thể được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà hàng của bạn. Đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhà hàng của bạn có một sự tương quan với các thiết kế nghệ thuật.

Một bức tranh tường nên có những hình ảnh và màu sắc đáng nhớ bổ sung cho cách thể hiện ẩm thực của nhà hàng bạn. Bởi vì chúng được treo tường, chúng sẽ kết hợp tốt với kiểu trang trí hiện có của bạn và có thể biến một bề mặt đơn giản, cũ, không thú vị thành một thứ gì đó độc đáo và đẹp mắt. Khi được sử dụng trong nội thất, chúng phục vụ chức năng tốt nhất là cải thiện bầu không khí hiện tại của nhà hàng.

Tuy nhiên, khi được đặt ở bên ngoài, chúng phục vụ chức năng lý tưởng là thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của bạn.

Cờ phướn, buồm quảng cáo

Cân nhắc mua một lá cờ được cá nhân hóa cho bảng hiệu nhà hàng của bạn nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng hơn đến với quán của mình. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất và có thể dễ dàng thi công. Chúng thường được sử dụng để nâng cao trên các tòa nhà để nâng cao trang trí bên ngoài và giúp khách khám phá nhà hàng từ xa đơn giản hơn.

Cờ quảng cáo thực tế có sẵn ở bất kỳ hình thức, kích thước, màu sắc hoặc thiết kế nào, có nghĩa là nhà hàng của bạn có thể có bất kỳ loại cờ nào được sản xuất phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Decal sàn

Đề can sàn là một cách tuyệt vời để tô điểm môi trường cho nhà hàng của bạn. Chúng có thể thêm một vài nét đẹp nghệ thuật cho nhà hàng của bạn, với nhiều hình ảnh, màu sắc và thiết kế riêng biệt có cho các quán ăn. Chúng có ảnh hưởng khá đáng kể đến thương hiệu vì chúng giới thiệu các tính năng quan trọng như giao dịch hiện tại, logo, khẩu hiệu, thiết kế, v.v. Điều tốt nhất là decan sàn rất đơn giản để áp dụng và thay đổi nếu bạn muốn thay mới sau này.

Chúng cũng khá bền, đecal sàn được làm để tồn tại lâu dài nhờ lớp vinyl cơ bản, lớp hoàn thiện laminate chống trượt và chất kết dính mạnh mẽ.

Bảng hiệu kỹ thuật số

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể làm cho bảng hiệu nhà hàng của bạn nổi bật bất cứ lúc nào, ngày hay đêm! Ngay cả khi nhà hàng của bạn đóng cửa, bảng hiệu của bạn có thể thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn bằng cách thu hút khách hàng mới mọi lúc. Bạn có thể sửa đổi từ ngữ trên bảng hiệu kỹ thuật số bất cứ lúc nào để thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi hàng ngày của bạn hoặc để quảng cáo một sự kiện nhạc sống mới,…

Vì vậy, tại sao không hiển thị thực đơn của bạn trên mặt tiền cửa hàng để khách biết những món ngon hấp dần khi họ bước vào? Bời vì bảng hiệu kỹ thuật số rất dễ thu hút ánh nhìn. Bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào bạn thích. Nó có thể là một cái gì đó đủ nhỏ để phù hợp với khu vực hoặc một cái gì đó đủ lớn để che hoàn toàn cửa sổ. Một tấm che cửa sổ hoàn chỉnh luôn đáng để xem xét; Khách hàng của bạn có thể đánh giá cao sự riêng tư trong khi ăn uống.

Bạt, banner

Bạt, biểu ngữ cung cấp khả năng hiển thị to lớn cho công ty của bạn. Chúng cũng bao gồm các vật liệu có độ bền cao (chẳng hạn như vinyl đúc) và có thể được tùy chỉnh với logo, chữ viết, v.v. Vì độ bền tăng lên, dấu hiệu của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm. Bâng rôn vinyl là lý tưởng cho việc sử dụng này. Vinyl lưới cũng cung cấp độ mờ. Thiết kế, hình thức, màu sắc và kích thước của biểu ngữ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng hiệu nhà hàng mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí văn phòng và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

 
Rate this post