Thiết kế bảng hiệu cho quán cà phê và nhà hàng siêu đẹp tại Thủ Đức

Thiết kế bảng hiệu trở nên quan trọng đối với sự phát triển thành công của một cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống. Với sự phát triển thiết kế phù hợp, bạn có thể tăng đáng kể lưu lượng truy cập, làm cho thương hiệu dễ nhận biết giữa các đối thủ cạnh tranh lớn.

Quảng cáo ngoài trời rất quan trọng đối với các nhà hàng và quán cà phê, bất kể khái niệm đã chọn là gì. Một loạt các dấu hiệu có liên quan cho các quán cà phê và quán bar. Các chuyên gia An Phát sẽ phát triển một bảng hiệu quảng cáo độc đáo và hấp dẫn, có tính đến các yêu cầu và tầm nhìn của khách hàng.

Các loại bảng hiệu quán cafe, nhà hàng

Led neon sign:

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Vào buổi tối và ban đêm, bảng hiệu đèn neon mang lại hiệu quả thị giác tối đa. Có thể đặt hàng thiết kế với kích thước phù hợp, với các ống một hoặc nhiều màu.

Kết quả là, đối tượng có được vẻ ngoài sành điệu, và quảng cáo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường và du khách. Điều quan trọng là chọn bảng hiệu neon phù hợp cho quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời.

Ưu điểm của bảng hiệu neon

Thiết kế neon phát sáng cho phép bạn trình bày quảng cáo theo một cách khác thường. Ở các thành phố lớn, người ta không còn chú ý đến hình ảnh chuẩn, thậm chí là màu sáng. Bảng hiệu neon đang trở thành một giải pháp phổ quát cho các doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Thiết kế có một số ưu điểm:

 • Khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và thay đổi độ ẩm;
 • Khả năng thực hiện nhiều âm trên một dấu hiệu;
 • Thiết kế có thể nhìn thấy từ rất xa ngay cả trong bóng tối;
 • Nó hóa ra để tạo ra bất kỳ phác thảo và biểu mẫu nào;
 • Độ an toàn cao, do đó thành phẩm không bị nóng lên, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ;
 • Tăng khả năng chống mài mòn;
 • Hoạt động không ồn ào được đảm bảo;
 • Sự kết hợp của các chế độ ánh sáng và sắc thái khác nhau cho phép bạn đạt được hiệu ứng trình chiếu thực sự.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Quảng cáo neon hiện đại đang trở thành một giải pháp tốt để trang trí nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, cửa hàng và rạp chiếu phim. Thiết kế có thể được sử dụng không chỉ bên ngoài, mà còn trong nhà. Khách hàng có thể chọn bất kỳ bảng màu, chữ khắc hoặc hình ảnh chính thức nào có hình dạng phức tạp.

Các ứng dụng:

Dấu hiệu neon khác nhau trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau và giao diện không chuẩn. Hầu hết các thiết kế được trình bày dưới dạng hình thức chặt chẽ và ngắn gọn. Đây là cách các bảng hiệu được tạo ra cho các trung tâm mua sắm và giải trí , nhà hàng, quán bar và phòng trưng bày.

Bảng hiệu tên thương hiệu được sử dụng cho nhiều công ty khác nhau, bao gồm cả ngân hàng hoặc các công ty dịch vụ pháp lý. Hình thức phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của công việc và các yêu cầu về trình bày.

Thiết kế neon có thể đại diện cho các chương trình khuyến mãi và bán hàng. Trong trường hợp này, dấu hiệu được thể hiện bằng một mặt phẳng với các mô tả về hàng hóa, chiết khấu và giá cả. Đây là một giải pháp thực tế cho các cửa hàng nhỏ lẻ, nhà hàng thức ăn nhanh hoặc quán cà phê mùa hè. Điều quan trọng là sử dụng các hình thức đơn giản nhất và độ tương phản màu sắc.

Chi phí bảng hiệu neon

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể tự mình tính toán chi phí của một bảng hiệu đèn neon bằng cách sử dụng công cụ tính quảng cáo ngoài trời tiện dụng trên trang web của chúng tôi. Để làm điều này, nó là đủ để chỉ định các tham số cơ bản. Đồng thời, chi phí chính xác được xác định riêng cho từng dự án, có tính đến các yếu tố sau:

 • Loại dấu hiệu neon, trọng lượng và khối lượng của cấu trúc;
 • Tính phức tạp và độc đáo của giải pháp;
 • Lựa chọn phương pháp tiếp cận tổng hợp để thực hiện dự án;
 • Hiệu quả của việc thực hiện đơn hàng

Hộp đèn:

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu hộp đèn được thể hiện bằng hộp đèn hình chữ nhật, hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng;

Nếu bạn cần tham khảo thì có thể tham khảo bảng hiệu tại đây.

Bảng hiệu chữ nổi:

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn cần tham khảo thì có thể tham khảo bảng hiệu tại đây.

Bảng hiệu đèn led :

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn cần tham khảo thì có thể tham khảo bảng hiệu tại đây.

Lợi ích sử dụng bảng hiệu cho nhà hàng:

Việc đặt hàng bảng hiệu nhà hàng, quán cafe từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm không chỉ tính đến yêu cầu kỹ thuật mà còn phải đảm bảo các xu hướng thiết kế quảng cáo mới nhất. Một bảng hiệu chất lượng cao phải đáp ứng một số đặc điểm và yêu cầu:

 1. Thiết kế hài hòa sáng sủa: Thiết kế bên ngoài của mặt tiền của tòa nhà phải tương ứng với thiết kế của tổ chức. Kết quả là, khách hàng có được ấn tượng tốt về tổng thể. Sau lần truy cập đầu tiên, khách hàng trở thành vĩnh viễn.
 2. Tạo ra một giải pháp phổ quát : Bảng hiệu của quán cà phê, nhà hàng và quán bar nên được nhìn thấy vào ban đêm và trong bóng tối, ngay cả khi công việc không được mong đợi vào thời điểm này.
 3. Nhìn hấp dẫn: Bảng hiệu phải đầy đủ thông tin để mọi người có thể hiểu được ý nghĩa của tổ chức. Nhưng một cái nhìn hấp dẫn và hài hòa cũng rất quan trọng, đòi hỏi sự chú ý phát triển thiết kế ở giai đoạn tạo bố cục.
 4. Tuân thủ các quy tắc:  Bảng hiệu phải đáp ứng các yêu cầu của pháp luật của thành phố và chủ thể, cũng như Liên bang Nga. Điều này không chỉ áp dụng cho hình ảnh, mà còn cho các thông số kỹ thuật.
bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ghi chú! Đối với các nhà hàng, quán cà phê, quán bar và quán cà phê, bảng hiệu LED là một trong những phù hợp nhất. Chúng có thể lung linh với các sắc thái tươi sáng cả vào ban ngày và lúc chạng vạng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng, quán cà phê, quán bar và quán cà phê thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát